Chuyên mục
1
Nội quy chung
Welcome to TES Community. If this is your first visit don’t forget to read the how to guide. Submit your first post here and let everyone know that another contributor has joined the Community. If you are looking for tips on how to post or need advice on the best place to submit your message, just ask away.
2
Hỗ trợ kĩ thuật
Here, teacher voice meets policymaking. This forum is dedicated to giving teachers and other education professionals the opportunity to have their say in the formation of education policy. Share your views here. Your thoughts today, could be the policy of tomorrow.
3
Môn tiếng Anh
Môn học tiếng Anh

Bài viết nổi bật trong ngày

Bài viết nổi bật của tháng

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Hướng dẫn SÁCH THAM KHẢO TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1

Huỳnh Ngọc Phúc

Administrator
Thành viên BQT
Nhằm phục vụ cho Chương trình giáo dục phổ thông 2018, MATH IN MY WORLD 1AMAZING SCIENCE 1 đã được chỉnh lý, bổ sung và phát hành trong thời điểm chào đón năm học mới. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh tiểu học làm quen, hình thành và phát triển năng lực Toán, Khoa học, năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh trở nên sinh động gần gũi hơn.
Bộ sách Math in My World là bộ sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh Tiểu học làm quen và rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh trong môn Toán.

SÁCH THAM KHẢO TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1.pngSÁCH THAM KHẢO TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 11.png

Thông qua các dạng bài tập đa dạng, hợp lí và lôi cuốn, học sinh có thể vừa luyện tập tiếng Anh vừa học Toán. Điều này sẽ giúp các em cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh bằng Toán và tạo cho các em bước nên quan trọng để có thể tiếp cận các kì thi tiếng Anh và Toán quốc tế trong tương lai.

SÁCH THAM KHẢO TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12.png
Với bộ Amazing Science, các em có thể tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giải quyết các vấn đề của môn học cũng như ứng dụng vào đời sống thực tiễn hàng ngày.

SÁCH THAM KHẢO TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 13.png
Với từ vựng đơn giản và sinh động, các bài học đi từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống chuyển hoá thành những kiến thức khoa học cơ bản phù hợp với nhận thức của học sinh Tiểu học.
Các dạng bài tập, bài thực hành phong phú giúp các em có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.
Phụ huynh/bạn đọc có thể liên hệ các cửa hàng sách giáo dục của SEDIDCO hoặc cửa hàng bán lẻ thành viên NXB Giáo dục Việt Nam để mua được phiên bản mới nhất nhé!

 
Top