Chuyên mục
1
Nội quy chung
Welcome to TES Community. If this is your first visit don’t forget to read the how to guide. Submit your first post here and let everyone know that another contributor has joined the Community. If you are looking for tips on how to post or need advice on the best place to submit your message, just ask away.
2
Hỗ trợ kĩ thuật
Here, teacher voice meets policymaking. This forum is dedicated to giving teachers and other education professionals the opportunity to have their say in the formation of education policy. Share your views here. Your thoughts today, could be the policy of tomorrow.
3
Môn tiếng Anh
Môn học tiếng Anh

Bài viết nổi bật trong ngày

Bài viết nổi bật của tháng

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Mái tôn có làm được trần thạch cao không

Mái tôn di động là vật liệu rất thông dụng thay thế mái ngói thời xưa, dùng để bảo vệ các công trình nhà ở, kho bãi, sân vườn, trước nhà, sân thượng,… '
Mái tôn giúp bảo vệ mái ấm của bạn tránh khỏi những yếu tố ảnh hưởng bên ngoài như: nắng nóng, mưa bão, gió lớn.
Mái tôn là một trong các danh mục được “ứng tuyển” đáng kể trong chuyên ngành công trình trong thời gian gần đây.
Mặc dù không hẳn là hoàn toàn thế chỗ cho mái ngói nhưng mái tôn đang chứng tỏ sự thông dụng của mình trên thị trường mái hiên di động.Chất liệu tôn mới chiếm lĩnh thị trường
Vì sao mái tôn di động lại đang chiếm ưu thế to lớn như hiện nay?Ở mọi nơi, đâu đâu ta cũng có thể thấy được sự có mặt của mái tôn ở khắp các nơi được xây dựng nên:
phòng trọ cho thuê, mái tôn dùng cho tầng thượng, mái tôn nhà cấp 4, nhà cấu kết thép (nhà hàng, quán bia, shop, quán ăn,…),
mái tôn ở các bãi đỗ xe và hầu như ở các nhà máy – nhà khi – nhà xưởng – cơ sở sản xuất đều có sự hiện diện của mái tôn.
Chính vì thế mà có thể nói mai tôn, mai hien di động đang dần trở thành vị thế so với mái ngói.Sở dĩ mái tôn di động sân thượng được “sủng ái” như vậy là bởi:– An toàn, kiên cố: Với kết cấu là thép, mái tôn được gắn kế với nhau một cách vô cùng an toàn, kiến cố, tỉ mỉ đến từng mối hàn.
– Bền nhẹ, tiện dụng: Tính bền và nhẹ, dễ di chuyển, dễ thi công hơn mái ngói gấp nhiều lần chính là ưu thế tuyệt đối cho sản phẩm mái che này.
– Sự thích ứng cao với môi trường: Chất lượng luôn luôn bền vững, bền bỉ với thời gian mặc cho mưa nắng, sự thất thường của thời tiết,
không dễ bị nứt nẻ như bê tông cốt thép, dễ bị sâu mọt phá hoại như gỗ của mái tôn đã “chinh phục” được người tiêu dùng.
– Bảo trì: chi phí cho việc bảo trì thấp.
– Giá trị sử dụng: Là công trình khung kèo thép – mái tôn luôn có giá trị sử dụng dài lâu so với các nguyên liệu xây dựng khác như bê tông cốt thép, gỗ,
hơn nữa mái tôn còn có thể tái sử dụng.
– Tiết kiệm chi phí: Chính vì tuổi thọ dài lâu và không phải tốn phí kèm nguyên liệu phụ nên mái tôn mang tính kinh tế khá cao.Cơ sở cung cấp mái tôn di động sân thượng sân vườn trước nhà uy tínMái che Đông Phương được kết hợp bởi 2 thành phần chính là: khung kèo kết cấu thép và tấm lợp.
Đông Phương – đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sữa chữa tôn cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ thợ giỏi, lành nghề,
chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tôn chất lượng nhất.
Nhằm phục khách hàng được chu đáo nhất, Đông Phương hiện nay đã có hàng loạt các chi nhánh tại hầu hết các quận huyện Tp.HCM.
 
Top